Tỳ Hưu...là loài vật biểu tượng tài lộc, phú quý bậc nhất
 028 36 100 336

Tỳ Hưu...là loài vật biểu tượng tài lộc, phú quý bậc nhất

09-09-2019
Đã từ lâu Tỳ Hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Ý nghĩa tỳ hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất.
Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một trong chín loài con của rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ Hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Do vậy, có tác dụng " CHIÊU TÀI", " GIỮ LỘC ".

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi mang bên mình còn có tác dụng " HỘ MỆNH", " TRỪ TÀ". Vòng tay phong thủy Tỳ Hưu được nhiều người mang bên mình với mong muốn:

=> Mang tới nhiều tài lộc giúp kinh doanh phát đạt

=> Hóa giải sát khí, trừ tà ma và mang đến những điều tốt lành cho người dùng

=> Cầu bình an, hóa giải hung khí cho người đeo

Vì mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy nên sản phẩm vòng tay Tỳ Hưu khiến không chỉ những người kinh doanh, buôn bán săn đón, mà bất cứ ai mong muốn chuyện tiền bạc dư dả, sự nghiệp thăng tiến đều muốn sử hữu vật phẩm.

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  •  KIOJ.COM.VN
  •  CN1: 319C2 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP HCM ( Nằm bên mặt Thiên Phước )
  •  CN2: 330 Đường Chợ Lớn, P11, Q6, Tp.HCM
  •  Điện Thoại: (+84) 2836 100 336

Message us on facebook