Bạn biết gì về ý nghĩa tượng Con Heo trong phong thủy?
 028 36 100 336

Bạn biết gì về ý nghĩa charm hợi trong phong thủy?

09-09-2019
Năm 2019 Thiên can – Kỷ, Địa chi Hợi – là năm Kỷ hợi. Nhân dịp năm con heo hãy cùng KIOJ điểm qua kiến thức phong thủy về con “Heo” - con giáp đứng thứ 12 trong 12 địa chi nhé.

Con Heo mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ: người ta thường ví trong 12 con giáp thì heo là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Ngoài ra Heo còn là biểu tượng phong thủy mang tới sự giàu có, tài lộc cho gia chủ: tiền tiết kiệm thường được bỏ trong “Heo đất”, vì thế heo còn có khả năng cất trữ tiền của, tiết kiệm cho gia chủ, đảm bảo nguồn tài chính ổn định, giàu có, cuộc sống vật chất đầy đủ, làm gia tăng thêm nguồn tài sản trong nhà. Đặc biệt hiện nay thì việc bày trí tượng heo còn giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn phát đạt.

Heo còn biểu trưng cho sự sinh sản, do đó tượng heo theo phong thủy tức là sẽ giúp gia đình có con đàn cháu đống, gia đình đông đúc, vui vẻ, hòa thuận, có nhiều con hơn, làm tăng khả năng thụ thai cho những người đang mong muốn có con.

  •  KIOJ.COM.VN
  •  CN1: 319C2 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP HCM ( Nằm bên mặt Thiên Phước )
  •  CN2: 330 Đường Chợ Lớn, P11, Q6, Tp.HCM
  •  Điện Thoại: (+84) 2836 100 336
  •  

Message us on facebook